Các dịch vụ:
* Máy phát điện Baudouin: 0989248333

Máy phát điện Baudouin

Sửa chữa máy phát điện chuyên cung cấp máy phát điện Cummins, Máy phát điện Doosan, Máy phát điện Perkin, Máy phát điện Mitsubishi, Máy phát điện Deutz, Máy phát điện Weichai, Máy phát điện Denyo, Máy phát điện Kohler, Máy phát điện Iveco, Máy phát điện Hyundai…

Máy phát điện Võ Gia nhận sửa chữa máy phát điện tận nơi đảm bảo việc sửa chữa hoàn thành nhanh chóng đưa máy móc của quý khách vào hoạt động kịp tiến độ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề, thân thiện đảm bảo quý khách hàng hài lòng.

Bảo trì máy phát điện, sửa chữa hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, duy trì ổn định mức tải của tổ máy
Bạn đang cần một dịch vụ sửa chữa máy phát điện chuyên nghiệp?

Song song với việc đầu tư trang bị máy phát điện phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc bảo dưỡng – sửa chữa máy phát điện là việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy phát điện. Việc bảo dưỡng, sửa chữa hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, duy trì ổn định tải của tổ máy.

May ap trungKhi bạn bắt đầu tin tưởng và sử dụng bất cứ sản phẩm nào, thì vấn đề hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng là điều tất yếu và không lạ lẫm gì với bất cứ ai. Tuy nhiên để tìm được một nơi có dịch vụ sửa chữa máy phát điện uy tín và đáng tin cậy thì không hề đơn giản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán và sửa chữa máy phát điện, Máy phát điện Võ Gia luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, tận tâm mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi làm việc 24/7 (24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần), khi máy phát điện công nghiệp của bạn gặp sự cố cần sửa chữa đừng ngần ngại hãy liên hệ Máy phát điện Võ Gia, chúng tôi sẽ có mặt để giái quyết vấn đề cho bạn. Bất kế máy phát điện của bạn thuộc hang nào hay công suất bao nhiêu thì chúng tôi vẫn khắc phục vấn đề tốt cho bạn.

Sửa chữa đại tu máy phát điện

Sau nhiều năm hoạt động tổ máy phát điện bỗng dưng gặp sự cố làm máy không hoạt động được. Đây là thời điểm tổ máy phát điện cần một đội ngũ chuyên gia thăm khám để phát phát hiện và sửa chữa khắc phục tổng thể lại toàn bộ máy phát điện từ phần cơ khí, Phần điện, Phần điều khiển điện tử... đó chính là sửa chữa, Trung tu, Đại tu máy phát điện

Công ty Hoàng Hà tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, Đại tu máy phát điện chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay với đầy đủ trang thiết bj máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu về máy phát điện của từng thương hiệu, Chuyên sâu về phần cơ khí máy phát điện, Chuyên sâu về phần điện của máy phát điện, Chuyên sâu của phần điều khiển điện tử máy phát điện và có chứng nhận đào tạo của các hãng lớn như:

Về động cơ: Có chứng chỉ chứng nhận đào tạo của các hãng: MTU, CATERPILAR, CUMMINS, PERKINS, VOLVO, MITSUBISHI, DOOSAN, DAEWOO, ...

Về đầu phát: Có chứng chỉ chứng nhận đào tạo của các hãng: STAMFORD, LEROY SOMER, MECC ALTE, MARANELLO,...,

Về bộ điều khiển: Có chứng chỉ chứng nhận đào tạo của các hãng: COMAP, DEEPSEA, DATAKOM, POWERWINZAD, POWERCOMMAND, ...

Về phụ tùng vật tư thay thế: Công ty Hà cung cấp bộ phụ tùng vật tư đai tu chính hãng với giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt chỉ tư vấn thay thế những phụ tùng bị hỏng bắt buộc phải thay thế còn những phần nào có thể khắc phục sửa chữa được nhưng vẫn đảm bảo hoạt động ổn định cho tổ máy phát thì cố gắng xử lý để tái sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Máy phát điện BaudouinQuy trình thực hiện

Khi nhận được yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ kỹ thuật trực tiếp khảo sát thực tế máy phát điện==>> Bằng thiết bị mát móc và kinh nghiệp chúng tôi sẽ chẩn đoán tình trạng tổng thể máy phát điện bằng văn bản và để xuất phương án khắc phục cộng với báo giá của công ty Hoàng Hà ==>> Sau khi tham khảo giá cũng như thẩm định trình độ kỹ thuật và chất lượng của các đơn vị khác và được sự thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng ==>> Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao tình trạng máy trước khi đại tu và chúng tôi sẽ tiến hành công tác đại tu hoặc trực tiếp tại công trình hoặc cầu máy về xưởng của Hoàng Hà ==>> Sau khi hoàn tất hai bên sẽ tiến hành chạy test máy, chạy thử tải và lập biên bản bàn giao nghiệm thu sau đại tu và quý khách đưa máy vào sử dụng bình thường. Trong thời gian bảo hành nếu tổ máy có bất cứ lỗi nào theo hợp đồng hoặc hư hỏng các phần phụ tùng vật tư theo quá trình đại tu thì chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Khi máy phát điên của quý khách có sự cố hoặc quý khách cần sửa chữa máy phát điện, Trung tu, Đại tu máy phát điện xin vui lòng liên hệ đến công ty Hoàng Hà và yên tâm sử dụng dịch vụ tốt nhất, Chất lượng chất. (lưu ý: chúng tôi chỉ làm máy phát điện công nghiệp chứ không làm máy phát điện dân dụng)

Nhu cầu sử dụng điện đối với mọi lĩnh vực của đời sống khiến máy phát điện trở nên phổ biến trong các cơ quan, doanh nghiệp cũng như hộ gia đình. Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại nhà ở Hồ Chí Minh cũng vì thế mà ngày một phát triển.

Định nghĩa chính xác về máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ (năng lượng cơ học) thành điện năng (năng lượng điện) thông qua nguyên lý cảm ứng điện từ. Có nhiều dạng cơ năng khác nhau như tua bin hơi, tua bin nước và động cơ đốt...Về chức năng của máy phát điện, có thể tóm lược lại 3 chức năng chính phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp. Máy phát điện là thiết bị đóng vai trò hết sức quan trọng đối với mọi mặt của đời sống xã hội, bởi thiết bị này sản sinh ra điện, nguồn năng lượng không thể thiếu đối với con người.

Từ sinh hoạt thường ngày cho tới hoạt động sản xuất, kinh doanh, các cơ sở dịch vụ, cộng đồng… đều cần sử dụng điện. Đặc biệt, một số cơ quan mang tính đặc thù như bệnh viện, nếu không có điện sẽ gây ra vô vàn hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới quá trình điều trị cho bệnh nhân. Hay các nhà máy, công xưởng nếu bỗng dưng mất điện sẽ phải ngừng sản xuất, làm chậm tiến độ công việc, thậm chí có thể chịu thiệt hại nặng nề vì không bàn giao sản phẩm đúng thời hạn trong hợp đồng cho đối tác…

Chính vì thế, máy phát điện trở thành thiết bị được ứng dụng phổ biến nhằm giải quyết sự cố bất ngờ liên quan tới tình trạng mất điện đột ngột.

Dù có là sản phẩm cao cấp đến cỡ nào thì trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh được tình trạng bị lỗi hay hỏng hỏng. Nguyên nhân có thể do niên hạn, cũng có thể do sai sót trong khâu sản xuất, lắp ráp, hoặc phổ biến nhất là do vận hành không đúng cách. Cùng điểm qua một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy phát điện nhé!

    Máy phát điện không nổ:

Đây là một hiện tượng khá phổ biến và nguyên nhân có thể liên quan tới nhiều yếu tố khác nhau. Khi máy phát điện không nổ thì việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra tình trạng của bugi. Trường hợp bugi bị dính bẩn, bạn có thể làm sạch bằng xăng. Nếu vẫn không biến chuyển thì có thể thay bugi mới.

Tiếp đến, kiểm tra lọc gió và nhiên liệu. Bởi lọc gió dính bụi bẩn hoặc thiếu nhiên liệu cũng có thể gây nên tình trạng thiết bị không hoạt động.

    Điện áp ra và tần số không ổn định:

Lỗi này có thể xuất phát từ việc điều chỉnh nhiên liệu bơm vào buồng đốt của động cơ máy không đúng mức quy định của nhà sản xuất, hoặc cũng có thể do bộ tự động ổn định điện áp, AVR thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải dẫn đến hư hỏng, mất khả năng tự điều chỉnh.

    Đồng hồ không lên màn hình hoặc báo điện không đủ điện áp:

Trường hợp đồng hồ không lên màn hình thì bạn cần kiểm tra xem có lên điện hay không, nếu câu trả lời là không thì bạn cần thay một chiếc đồng hồ mới. Đối với lỗi đồng hồ báo không đủ điện áp thì nguyên nhân có thể do máy chạy tốc độ quá chậm, cần tăng ga. Nếu biện pháp này không hiệu quả, bạn cần kiểm tra, điều chỉnh lại độ chắc chắn của dây đai. Ngoài ra, sử dụng nhiên liệu không phù hợp với thiết bị hoặc nguồn nhiên liệu nhiễm bẩn cũng có khả năng gây nên tình trạng kể trên.

Đây chỉ là 3 lỗi cơ bản,


Máy phát điện Volvo Sản xuất và kinh doanh máy phát điện, Nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh, công trình thi công, tổ chức sự kiện của các cá nhân,
Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch Máy bơm nhiệt heat pump là gì và ưu điểm của nó, Việc lựa chọn và sử dụng một thiết bị cung cấp nhiệt cho gia đình là điều cần thiết, nhất là với các gia đình ở miền Bắc mùa đông lạnh giá.
© 2007 - 2021 https://banmayphatdien.dienthoaigiare.org
- Phone: +84-908-744-256